loading...

ชนสนั่น 3 คันรวด “รถเทเลอร์”เบรคแตก พุ่งชนสิบล้อกับรถกระบะ “สาวท้องแก่”กระเด็นออกจากรถ ตายทั้งกลม

26 กุมภาพันธ์ 2019 | ข่าวร้อน
Loading...

เมื่อวันที่ 25 กุมพาพันธ์ 2562 ร.ต.อ.ติพล วาดโคกสูง พนักงานสอบสวน สภ.วังขอนแดง อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่า มีเหตุรถบรรทุกพ่วงเบรกแตกชนรถบรรทุกและกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณช่วงลงเขาศาลโทน ก.ม.ที่ 210 ม.4 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

ภายหลังจากรับแจ้งเหตุ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 62-6878 กรุงเทพฯ ทะเบียนตัวลูก 77-2161 กรุงเทพฯ พลิกคว่ำล้อชีฟ้า ส่วนตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกมาด้วย กระเด็นตกอยู่ข้างไหล่ทาง ใกล้กับพบรถบรรทุก 10 ล้อ ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น ทะเบียน 74-6474 กรุงเทพฯ ชนอยู่กับรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ สีเทา ทะเบียน ยค 1531 นครราชสีมา ชนพลิกตะแครงทั้ง 2 คัน

Loading...

นอกจากนี้ที่เกิดเหตุ ยังพบผู้บาดเจ็บ คือ นายจิรายุส สุดสวาท อายุ 23 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง อยู่บ้านเลขที่ 129 ม.5 ต.บ้านแก้ง อ.เมือง จ.สระแก้ว ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเขาและมีแผลถลอกตามร่างกาย ส่วน นายเสรี วันนอก อายุ 41 ปี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.8 ต.หนองระเวียง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา อาการสาหัส และที่พื้นถนนพบผู้เสียชีวิต 1 ราย

คือ น.ส.กรกมล จะเหมาะดี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 247/1 ม.2 ต.สำโรง อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งนั่งมากับรถบรรทุกพ่วง ร่างกระเด็นออกมาเสียชีวิตที่พื้นถนน โดย น.ส.กรกมล ได้ตั้งครรภ์ประมาณ 7 เดือน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงเร่งให้การปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บในเบื้องต้น ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนาดี ปรากฏว่า นายเสรี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Loading...

จากการสอบสวน นายอนุวัฒน์ ใจใหญ่ อายุ 29 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนได้ขับรถกระบะบรรทุกมะม่วงมาเต็มคันรถ มาจาก จ.สระแก้ว เพื่อจะไปส่งที่ตลาดสดในตัว จ.นครราชสีมา พอมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ มาจาก จ.นครราชสีมา

เกิดเบรกแตกหลุดโค้งมาชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ และรถบรรทุกสิบล้อคันดังกล่าว ได้มาชนเข้ากับรถกระบะของตนที่ขับตามมา จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว โดยอุบัติเหตุครั้งนี้ยังทำให้การจราจรติดขัดเป็นระยะทางยาว และต้องใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จึงจะสามารถกู้ซากรถออกจากที่เกิดเหตุได้หมด

Loading...

ที่มาและขอบคุณ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

Loading...error: