loading...

คลั่งจนนาทีสุดท้าย!!! นาทีบุกชาร์จ จับหนุ่มคลังไลฟ์สดทำร้ายแฟนสาว ผงะผลตรวจฉี่ทำเอาอึ้ง?!!(ชมคลิป)

23 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

สืบเนืองมาจาก กรณีที่เพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เผยแพร่คลิปเรื่องราวที่หญิงสาวคนหนึ่งถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนใบหน้าบวมปูด และเขียวช้ำไปทั้งตัว โดยคลิปดังกล่าวเป็นการไลฟ์สดจากห้องพักหรือคอนโดแห่งหนึ่ง โดยรายละเอียดภายในคลิปฝ่ายชายเป็นผู้ไลฟ์ภาพหญิงสาวที่อยู่ในสภาพถูกซ้อมและทำร้ายจนใบหน้าบวมปูด โดยชายคนดังกล่าวยังพูดในลักษณะที่วกวนไปมา พร้อมบังคับให้แฟนสาวในคลิปพูดตอบคำถาม และบังคับให้หญิงสาวทำร้ายตัวเองด้วยการตบหน้าด้วย

 

Loading...

ล่าสุดนั้น ทางเพจ ไทยรัฐ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  ฉี่ม่วง! ตำรวจบุกชาร์จ แอดมินเพจดัง ไลฟ์สดทำร้ายแฟนสาว กู้ภัย เผย หญิงสาวมีบาดแผลลึกคล้ายถูกของมีคมที่มือซ้าย และที่ศีรษะมีร่องรอยกระแทกเจาะ เลือดไหลมาก แต่ยังรู้สึกตัว คาดถูกทำร้ายมา 2-3 ชั่วโมง ล่าสุดตำรวจตรวจพบสารเสพติดในร่างกายของผู้ก่อเหตุ

 

 

Loading...

Advertisement

 

วันที่ 22 เม.ย. ที่สน.บึงกุ่ม พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ฐานะโฆษก ตร. เดินทางมาติดตามคดี พร้อมสอบปากคำ นายชัยชนะ ผู้ต้องหา ด้วยตนเอง โดยใช้เวลากว่า 30 นาที

Loading...

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า เบื้องต้น ยังไม่สามารถสอบปากคำนายชัยชนะได้ เนื่องจากผลตรวจสารเสพติดในร่างกายพบว่ามีสารแอมเฟตามิน หรือ ยาบ้าในร่างกาย และผู้ต้องหายังอยู่ในอาการเมายาบ้า พูดจาไม่รู้เรื่องได้แต่ร้องไห้ จึงต้องนำตัวไปควบคุมขังไว้ เพื่อรอให้ฤทธิ์ยาหมดเสียก่อน

 

 

รวมถึงการสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่พักรักษาตัวอยู่ที่รพ.นพรัตน์ราชธานี ก็ยังไม่สามารถทำได้ เนื่องแพทย์อยู่ระหว่างรอดูอาการ คาดว่าในวันที่ 23 เม.ย. แพทย์จึงจะสามารถระบุได้ว่ามีอาการบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด

 

Advertisement

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหานายชัยชนะ ไว้ 4 ข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ , กักขังหน่วงเหนี่ยว , นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ทำให้ปรากฏภาพผู้อื่นอันจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรืออับอาย และ เสพยาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า) จากการตรวจสอบประวัตินายชัยชนะ นั้นยังเคยต้องโทษในคดีลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ในท้องที่สน.บึงกุ่ม เมื่อปี 2548 ด้วย

 

ที่มา : Thairath

Loading...error: