loading...

ขับรถตำรวจไปอวดสาว!!!…”โจ๋18″โคตรคะนองนา พอโดนจับได้พีคกว่า สารภาพแทบบ้า ใจใหญ่จริงๆ

22 เมษายน 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อเวลา 11.30 น.ของวันที่ 22 เม.ย.61 พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ รับรายงานจาก พ.ต.อ.บัญชา ไพรินทร์ ผกก.สภ.หนองบัวโคก หลังมีคำสั่งให้จนท.ตร.ทุกหน่วยในพื้นที่จ.ชัยภูมิ เร่งช่วยกันระดมติดตามล่าตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแอบขโมยรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กต 8140 เพชรบูรณ์ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจหายไปมาตั้งแต่เมื่อช่วงวันที่ 20 เม.ย.61 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรถของด.ต.คะนอง เซ่นพิมาย สังกัด กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 31 พิษณุโลก (กก.ตชด.31) ขณะเดินทางผ่านมาในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ และได้ขับรถกระบะดังกล่าวเข้าพักในสไมล์รีสอร์ทแห่งหนึ่งใน เขตต.หนองบัวโคก อ.จตุรัส จ.ชัยภูมิ

หลังด.ต.คะนอง เดินทางกลับบ้านเกิดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่บ้านเกิดในอ.พิมาย จ.นครราชสีมา ก่อนเดินทางกลับไปปฏิบัติหน้าที่ที่ต้นสังกัด กก.ตชด.31 พิษณุโลก และได้แวะเข้าพักที่รีสอร์ทดังกล่าว โดยจอดรถกระบะไว้ในรีสอร์ทเพื่อพักค้างหนึ่งคืน ก่อนมีคนร้ายแอบมาขโมยรถหายไปและในรถยังมีอาวุธปืนสั้นประจำกายขนาด 9 มม. อีก 1 กระบอก และ เครื่องแบบตำรวจที่แขวนไว้ในรถหายไปด้วย

Loading...

Advertisement

ต่อมา พ.ต.อ.บัญชา ไพรินทร์ ผกก.สภ.หนองบัวโคก เจ้าของท้องที่เกิดเหตุสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุขโมยรถตำรวจครั้งนี้ คือนายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี จึงนำกำลังเข้าติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพร้อมรถกระบะของกลาง


ผู้ต้องหาสารภาพว่า เหตุที่ลงมือขโมยรถของจนท.ตร.รายนี้ เพราะเห็นว่าไม่ใช่รถของตำรวจในพื้นที่ของจ.ชัยภูมิ เป็นของตำรวจต่างถิ่นผ่านมาพักที่จังหวัดชัยภูมิ ไม่น่าจะถูกติดตามจับตัวได้ง่ายขนาดนี้ และด้วยความอยากได้รถกระบะขับไปทำงานเพื่อโชว์สาวในหมู่บ้านกับเขาบ้างเท่านั้น

Advertisement

Loading...

ส่วนอาวุธปืนได้ขายต่อให้เพื่อนอีกคนก็นำไปฝังดินไว้พร้อมเครื่องแบบตำรวจที่ติดมาในรถ เพราะกลัวว่าจะเป็นหลักฐานถูกติดตามตัวได้ง่ายถ้าอยู่ในรถ ต่อมาจึงให้พาไปชี้จุดเพื่อขุดหาอาวุธปืน ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาและเพื่อนอีกรายส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Loading...error: